Toán Á Khoa Duy

Giới thiệu về thầy Duy

“Tôi là Nguyễn Khánh Duy - Á Khoa Khối B 2020. Tôi khát khao đem cách học Toán chuẩn tư duy, học cách suy nghĩ câu hỏi chứ không học vẹt và đem toàn bộ kinh nghiệm học tập để đạt số điểm tuyệt đối đến tất cả học sinh trên mọi miền đất nước bằng tất cả tâm huyết và sức lực của tuổi trẻ.”

👇 THEO DÕI THẦY DUY TẠI

Thành tích cá nhân

HSG Toán cấp tỉnh kì thi Toán lớp 9 và lớp 12

Chứng nhận khả năng giải quyết các bài toán phức tạp và có kiến thức sâu về Toán học.

FUN FACT: HSG Vật Lý vòng Quốc Gia

Dù thi Á Khoa khối B nhưng lớp 9 anh Duy là HSG Vật Lý vòng Quốc Gia.

Á Khoa khối B Toàn Quốc 2020

Với điểm số 29.75 trong kì thi Á Khoa khối B Toàn Quốc 2020 và 10 điểm trong kì thi Toán THPTQG 2020, thầy Duy chứng tỏ được năng lực và sự cố gắng không ngừng trong học tập và rèn luyện, đồng thời truyền cảm hứng cho các học sinh của mình.

ĐIỂM 10 TUYỆT ĐỐI MÔN TOÁN KÌ THI THPTQG 2020

Đạt điểm 10 tuyệt đối trong năm thi không có quá nhiều điểm 10, là một điểm đặc trưng và chứng nhận khả năng của thầy Duy. Đặc biệt là với điểm 10 đó, thầy sẽ dạy các bạn những phương pháp, những cách học để giỏi Toán hơn từng ngày, vì thầy quá hiểu đề thi.

Sứ mệnh của Toán Á Khoa Duy

“Vì một cách học Toán đúng chuẩn tư duy cho MỌI NGƯỜI”. Sứ mệnh dạy bản chất và tư duy Toán, giúp cho học sinh toàn quốc biết phân tích, lên ý tưởng khi gặp đề Toán và vượt qua nỗi sợ học Toán.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tiên phong và vững mạnh nhất thay đổi cách dạy TOÁN và học TOÁN cho tất cả mọi người, dạy cách suy nghĩ và tư duy câu hỏi và nói không với “học vẹt, học thuộc”

Giá trị cốt lõi

Tư duy - Nội lực - Đồng hành
Tâm huyết không dừng lại ở hướng dẫn giải chính xác, mà hơn hết là dẫn dắt cho học sinh TƯ DUY làm sao để tự nghĩ ra lời giải! Không chỉ đào tạo toán mà đào tạo cả NỘI LỰC học tập cho học sinh, khai phá khả năng tự học và tự nghiên cứu cùng các giá trị về con người để đạt điểm tối đa trong mọi kì thi!
ĐỒNG HÀNH cùng người học, lấy người học làm trung tâm, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời trong quá trình học tập, nỗ lực mang đến cho học sinh bài giảng – dịch vụ hoàn hảo nhất!

Đăng ký miễn phí và nhận tư vấn

Nhắn tin thầy Duy qua Fanpage

Click để vào messenger

Gọi điện liên hệ

Hotline:

Các khóa học

Tìm hiểu thêm các khóa học

Inbox:

Hotline:

THEO DÕI THẦY DUY TẠI

©️ 2023 ToanAKD. all right reserved.